首页 八卦内容详情
博彩网址平台(www.99cx.vip):Gara hạnh phúc tập 17: Phó lãnh đạo Trung ‘trâu’ (Duy Hưng) gặp nguy

博彩网址平台(www.99cx.vip):Gara hạnh phúc tập 17: Phó lãnh đạo Trung ‘trâu’ (Duy Hưng) gặp nguy

分类:八卦

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Trong tập 17 Gara hạnh phúc, Trung ‘trâu’ (Duy Hưng) thâm nhập địa bàn của Phi hòng xử lý tay sai của Phi. “Mày bắt nạn anh tao hơi bị nhiều. Đứng lên đi theo tao”, Trung đe dọa. Tuy nhiên, đây chỉ là cái bẫy của Phi nhằm bắt giữ Trung và dụ Khải (Bảo Anh) ra mặt. Trước đó, khi biết hai anh em Khải, Vân (Ngọc Huyền) bỏ trốn, Phi cùng tay sai đã quấy nhiễu, chặn đường làm ăn của gara ô tô Ngọc Vân.

Phó lãnh đạo Trung (Duy Hưng) bị Phi và đàn em bao vây

Ở một diễn biến khác, ông Sơn-bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) đưa khách về xem nhà dù chủ nhà là ông Vạn không đồng ý. “Tao có định bán đâu mà mày dẫn người tới xem, hả?”, ông Vạn nói. “Ông già rồi bán đi lấy tiền cho con cháu hưởng”, ông Sơn đáp lời. Sơn Ca không kìm nổi cảm xúc, lên tiếng đuổi khách: “Đây là nhà của ông tôi. Ông tôi không bán nhà. Mời mọi người về cho”.

,

telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram好玩的群组包括telegram好玩的群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông Sơn đưa khách về xem nhà

“Hôm trước ông nói như đinh đóng cột là bán mà bây giờ không bán nữa thì trả 100 triệu tiền đặt cọc đây. Nếu không bán nhà thì trả tiền đặt cọc đây. Không nói nhiều. Không trả báo công an luôn”, khách mua nhà đe dọa.

Trước những lời đe dọa của khách hàng, ông Sơn nói: “Tôi tiêu hết tiền đặt cọc của người ta rồi. Bây giờ quyết là phải bán. Việc của ông rất đơn giản, kí một chữ vào đây là xong”. Sau đó, mặc kệ tình trạng sức khỏe của ông Vạn đang xấu đi, ông Sơn vẫn bắt ông Vạn “đưa tay”, chỉ điểm vào giấy bán nhà.

Liệu Khải có ra mặt, giải cứu phó lãnh đạo Trung ‘trâu’? Ông Sơn sẽ giở trò gì để bán được căn nhà của ông Vạn? Trước đó, để có tiền chữa bệnh cho ông, Sơn Ca cũng "lừa" ông Vạn ký vào giấy để bán nhà.

Tập 17 Gara hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 ngày 13/9 trên kênh VTV3.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论