首页 社会内容详情
菲律宾飞机群:Khẩn trương ứng phó với bão số 4 Noru giật mạnh, gây mưa lớn diện rộng

菲律宾飞机群:Khẩn trương ứng phó với bão số 4 Noru giật mạnh, gây mưa lớn diện rộng

分类:社会

标签: # game bài tiến lên

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai đề nghị các bộ, ngành và địa phương khẩn trương ứng phó với bão số 4. Ảnh: Ng.Hà

Bão số 4 vẫn duy trì cường độ mạnh

Theo Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia Mai Văn Khiêm, sáng 26.9, bão Noru đã vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 4 trong năm 2022.

"Tất cả các dự báo của Việt Nam cũng như quốc tế cập nhật đến sáng nay đều nhận định cường độ cơn bão này là mạnh. Về dự báo quỹ đạo bão khá ổn định, nhưng về cường độ rất tiếc không có dự báo nào cho thấy bão giảm cường độ khi tiến gần đất liền Việt Nam" – ông Mai Văn Khiêm thông tin.

Ông Khiêm lưu ý, khi bão vào biển Đông có các yếu tố tác động đến cơn bão, trong đó có yếu tố năng lượng là nhiệt lực và động lực. Nhiệt lực thì hiện nay bề mặt nước biển đang rất cao, độ ẩm lớn; động lực tạo ra xoáy, thì hiện nay có gió Tây Nam phía dưới và gió Đông Bắc phía trên. Các yếu tố này đã làm cho bão duy trì cường độ mạnh khi tiến gần đất liền Việt Nam.

Vị trí và hướng đi của bão số 4 Noru.

"Hiện tại, chúng tôi đánh giá, bão số 4 có cường độ lớn, đặc biệt khi bão đi qua khu vực quần đảo Hoàng Sa sẽ đạt cấp 13-14. Cường độ bão này duy trì khi đi vào vùng biển Quảng Bình đến Ninh Thuận" - ông Mai Văn Khiêm nhận định.

Khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 4 từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định. Đáng chú ý, đây là khu vực vùng biển thoáng, do đó, gió mạnh do bão trên đất liền ven biển có thể đạt cấp 12-13, giật cấp 14-15.

"Thời điểm hiện tại, chúng tôi đưa ra con số cảnh báo như vậy là cao nhất. Tuy nhiên, cơ quan khí tượng của Mỹ, của Trung Quốc tính toán theo thang cấp độ gió 1 phút thì họ còn đánh giá, bão đang mạnh ở cấp 15-16, cao hơn số liệu của chúng ta 1-2 cấp" - ông Khiêm nói.

Ứng phó với  bão số 4 gây mưa lớn trên diện rộng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của bão, từ nay đến ngày 27.9, bắt đầu có gió mạnh trên vùng biển phía Nam của khu vực Bắc biển Đông và khu vực giữa biển Đông.

Đối với vùng biển ven bờ, dự báo chiều đến đêm 27.9, khu vực từ Đà Nẵng - Bình Định sẽ bắt đầu có gió mạnh.

,

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đến rạng sáng và trong sáng ngày 28.9, là thời điểm trên đất liền khu vực trên chịu tác động gió mạnh nhất.

Ban chỉ đạo Quốc gia đề nghị các địa phương thực hiện nghiêm túc công điện của Thủ tướng Chính phủ về ứng phó với bão số 4. Ảnh: Ng.Hà

Để ứng phó với bão số 4, ngày 26.9.2022, tại cuộc họp ứng phó với bão số 4, ông Phạm Đức Luận - Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai, đề nghị các đơn vị, địa phương phải thực hiện nghiêm túc Công điện của Thủ tướng về ứng phó với bão số 4 và mưa lũ ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên Phòng, Tổng cục Thủy sản tiếp tục theo dõi sát các tàu thuyền hoạt động trên biển để nắm bắt tình hình, đôn đốc các tàu này vào nơi tránh trú an toàn hoặc di chuyển thoát ra khỏi vùng nguy hiểm.

Tổng cục Thủy sản chỉ đạo các địa phương phải tuyên truyền cho người dân tại các lồng, bè nuôi trồng thủy sản cần phải sơ tán sớm trước khi bão đổ bộ, có biện pháp ứng phó kịp thời nhằm tránh thiệt hại về người, tài sản.

Hàng trăm tàu cá, hàng nghìn ngư dân đang trong vùng nguy hiểm của bão số 4

Trước thực trạng hiện nay đang có 177 tàu cá với 1.398 ngư dân đang hoạt động trong vùng nguy hiểm của bão số 4 Noru cần được hỗ trợ để đảm bảo an toàn, ngày 26.9.2022, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai Nguyễn Hoàng Hiệp đã ký văn bản hỏa tốc gửi Chủ tịch UBND – Trưởng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định đề nghị đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.

Văn bản nhấn mạnh:

Bão số 4 đang hoạt động trên khu vực biển Đông. Đây là cơn bão rất mạnh (cường độ cấp 13-14, giật cấp 16), di chuyển nhanh và đổ bộ vào đất liền nước ta trong ngày 28.9.2022.

Theo báo cáo nhanh của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, đến 6h00 ngày 26.9.2022, hiện có 177 tàu cá với 1.398 ngư dân đang hoạt động trong vùng nguy hiểm của bão số 4, trong đó: Đà Nẵng 7 tàu với 45 ngư dân; Quảng Nam: 18 tàu với 213 ngư dân; Quảng Ngãi 87 tàu với 684 ngư dân; Bình Định 65 tàu với 456 ngư dân.

Để đảm bảo an toàn tàu thuyền, không để xảy ra thiệt hại trên biển, Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai đề nghị đồng chí Chủ tịch UBND – Trưởng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương bằng mọi biện pháp thông báo, kêu gọi, hướng dẫn các tàu cá nêu trên di chuyển thoát ra khỏi vùng nguy hiểm của bão hoặc về nơi tránh trú an toàn.

Báo cáo công tác triển khai và kết quả thực hiện về Ban Chỉ đạo trước 6h30 và 17h hàng ngày để tổng hợp, báo cáo Phó Thủ tướng Chính phủ - Trưởng ban Chỉ đạo.

,

猎球者www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论