首页 财经内容详情
约搏以太坊博彩游戏(www.eth108.vip):Khánh Hòa có thêm tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí The Arena

约搏以太坊博彩游戏(www.eth108.vip):Khánh Hòa có thêm tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí The Arena

分类:财经

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

约搏以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Hai tổ hợp nghỉ dưỡng của Sun Group tại Phú Quốc nhận Giải Vàng - Giải thưởng quy hoạch quốc gia 2021

Ngày 4/10, Công ty cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (AMS) tổ chức “Lễ khai trương vận hành chạy thử tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí The Arena” nhằm chuyển giao vận hành, quản lý, phát triển kinh doanh từ Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh sang Công ty AMS.

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cùng AMS ký kết hợp tác chiến lược

Đây là bước ngoặt đánh dấu những nỗ lực đầu tiên của AMS trong việc kiến tạo trải nghiệm và chuẩn mực hóa dịch vụ bất động sản. Với cam kết “Nâng tầm trải nghiệm điểm đến du lịch tại Khánh Hòa”, công ty AMS hướng đến mục tiêu biến The Arena trở thành một điểm đến du lịch độc đáo với những giá trị trải nghiệm hấp dẫn.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí The Arena đã được Sở Du lịch Khánh Hòa công nhận đáp ứng điều kiện tối thiểu cơ sở vật chất kỹ thuật, dịch vụ phục vụ khách du lịch vào ngày 8/9/2022. Đến nay, The Arena đã bắt đầu đi vào hoạt động vận hành chạy thử, mở ra một điểm lưu trú du lịch và giải trí mới cho khách du lịch tại khu vực khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch Khánh Hòa".

Tại sự kiện, đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa AMS với Vietnam Tourism và Top Travel - 2 công ty thuộc top 10 công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Nội dung chính của biên bản ghi nhớ ghi nhận mối quan hệ hợp tác chiến lược, cùng đồng hành phát triển hoạt động kinh doanh du lịch cho The Arena Cam Ranh, trong đó mục tiêu chính là mở rộng thị trường khách du lịch quốc tế.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Phát biểu tại sự kiện, ông Hoàng Đạo Hiệp - CEO của Công ty cổ phần Quản lý và Dịch vụ Arena (AMS) chia sẻ: “Sứ mệnh của AMS là để kiến tạo The Arena trở thành điểm đến được vận hành tốt, được quản lý tốt và phát triển được kinh doanh hiệu quả nhất với tầm nhìn chiến lược dài hạn. Chúng tôi sẽ tập trung vào xây dựng chiến lược phát triển đúng đắn, lên được kế hoạch khả thi, cân nhắc kỹ các cơ hội và nguy cơ, đặc biệt là các kịch bản và tình huống khác nhau ảnh hưởng lên thị trường và ngành du lịch nghỉ dưỡng và giải trí”.

Toàn cảnh Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí The Arena chính thức đi vào vận hành

Với quỹ phòng lên tới hơn 3.500 đơn vị căn hộ du lịch và hơn 120 shop villa của khu vực phố đi bộ, trong năm đầu tiên chính thức đi vào vận hành, tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí The Arena dự kiến sẽ chào đón số lượng lớn khách tham quan với sức chứa lớn nhất khu vực Cam Ranh, trở thành điểm đến thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước.

,

新二皇冠最新手机登录www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论