首页 社会内容详情
Telegram美国群组(www.tg888.vip):Giới trẻ đi chùa ngày Valentine mong thoát ế

Telegram美国群组(www.tg888.vip):Giới trẻ đi chùa ngày Valentine mong thoát ế

分类:社会

标签: # Bị triệu tập vi đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram 美国 群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Tuy là ngày trong tuần nhưng chùa Ngọc Hoàng vẫn đón rất nhiều người đến dâng hương và tham quan. Ảnh Ngọc Ánh

Chùa Ngọc Hoàng (hay chùa Phước Hải) được biết đến là ngôi chùa nổi tiếng và linh thiêng về cầu tình duyên và đường con cái. Theo ghi nhận, dù ngày 14.2 năm nay rơi vào ngày thứ ba song vẫn có rất nhiều người đến đây để dâng hương, cầu đường tình duyên, sức khoẻ và công việc. Đặc biệt, nhiều bạn trẻ rủ nhau đến chùa Ngọc Hoàng với mong muốn sau ngày 14.2 này có thể tìm được “một nửa" của mình.

Bạn Nguyễn Hoàng Châu (21 tuổi, TPHCM) chia sẻ: “Hôm nay mình đến đây cùng với một người chị và cũng là lần đầu tiên tới chùa Ngọc Hoàng. Nghe chị mình bảo chùa linh lắm nên mình đến thử xem như thế nào”. Châu cũng cho biết thêm, vì mình chưa có bạn trai nên muốn ghé chùa cầu duyên là chính, sau nữa là cầu sức khoẻ và chuyện học hành, công việc.

Nguyễn Hoàng Châu (áo xanh, giữa) cùng với chị ghé chùa Ngọc Hoàng để cầu duyên. Ảnh Ngọc Ánh

Theo chia sẻ của một nhân viên làm việc tại chùa Ngọc Hoàng, những ngày trước lễ tình nhân 14.2, khách đến dâng hương đông hơn nên công việc của mọi người cũng bận rộn hơn. Trước đó thì tại chùa Ngọc Hoàng còn có nghi lễ buộc chỉ tơ hồng, tuy nhiên sau dịch thì nghi lễ này đã bị huỷ. 

Chị Võ Thị Huyền Trân (27 tuổi, Long An) được bạn rủ nên đã đi từ Long An lên TPHCM để đến chùa Ngọc Hoàng cầu tình duyên. Chị chia sẻ: “Năm nay, mình cũng đã đi 2 - 3 chùa rồi nhưng chưa hữu duyên nên nay mình đến chùa Ngọc Hoàng thử xem”. Không đến chùa để cầu mong tìm được “một nửa", chị Trân ghé chùa để cầu mong sự gắn kết với bạn trai, chuyện tình duyên bớt lận đận.

Chị Trân đi một quãng đường xa để đến dâng hương cầu duyên trong ngày Valentine. Ảnh Ngọc Ánh

Bên cạnh đó, rất nhiều du khách nước ngoài cũng ghé chùa Ngọc Hoàng để tham quan và cầu khấn. Anh Leonard (24 tuổi, đến từ Philippines) có dịp trở lại TPHCM để du lịch và lựa chọn chùa Ngọc Hoàng là một trong những điểm phải đến trong chuyến đi lần này. Leonard cho biết: “Tôi đến đây chủ yếu là để tham quan. Ấn tượng đầu tiên là ngôi chùa này khá yên tĩnh và linh thiêng, có chút gì đó bí ẩn nữa". Ngoài cầu sức khỏe cho gia đình thì Leonard cũng cầu tình duyên cho bản thân.

Leonard (áo sọc) cùng bạn đến chùa Ngọc Hoàng 

Hầu hết, du khách nước ngoài biết đến chùa Ngọc Hoàng thông qua lịch trình du lịch do công ty du lịch cung cấp. Phan Thanh Nam (19 tuổi, hướng dẫn viên tại Saigon Motorbike Tour) chia sẻ: “Mỗi một tour sẽ có một lịch trình riêng, nếu khách lựa chọn tour trong đó có địa điểm là chùa Ngọc Hoàng  thì mình sẽ đưa khách tới đây. Ngoài ra, trong quá trình tham quan mà khách muốn thay đổi lịch trình và muốn ghé chùa thì bên mình cũng thay đổi cho khách".

Chùa Ngọc Hoàng là tên thường gọi của Điện Ngọc Hoàng, tên chữ là Phước Hải Tự, toạ lạc trên đường Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM. Không chỉ sở hữu một kiến trúc độc đáo, bí ẩn, ngôi chùa này còn nổi tiếng là một trong những ngôi chùa linh thiêng, được nhiều người lui tới để dâng hương và cầu khấn trong những ngày đầu năm mới, đặc biệt là cầu tình duyên và con cái.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论