首页 科技内容详情
Người dùng Internet Việt Nam đã có thể xem clip TikTok trên TV

Người dùng Internet Việt Nam đã có thể xem clip TikTok trên TV

分类:科技

标签: # casino trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Trước khi TikTok TV xuất hiện, người dùng TikTok tại Việt Nam chỉ có thể trực tiếp trải nghiệm trên web hoặc ứng dụng dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Sau khi được ra mắt tại Anh và Canada với Amazon Fire TV là đối tác đầu tiên, mới đây, TikTok đã chính thức giới thiệu TikTok TV tại Việt Nam. Ứng dụng hiện đã có mặt trên Google TV và các thiết bị khác thuộc hệ điều hành Android TV , Samsung Smart TV. Trong thời gian sắp tới, ứng dụng cũng sẽ có mặt trên LG Smart TV.

TikTok TV đã có mặt tại Việt Nam.

Như vậy, những nội dung trên TikTok nay đã được xuất hiện trên màn hình lớn hơn, nhằm mang đến sự đa dạng trong trải nghiệm niềm vui và sáng tạo ngay tại phòng khách. Bên cạnh việc tận hưởng niềm vui trên TikTok dành cho thiết bị di động cá nhân, TikTok TV sẽ tiếp tục mang đến sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình và bạn bè khi có thể trải nghiệm nội dung trên nền tảng cùng với nhau.

TikTok TV được phát triển dựa trên trải nghiệm xem TV tại nhà, giúp người dùng xem nội dung từ nguồn cấp dữ liệu "Dành cho bạn" và "Đang theo dõi" trên màn hình lớn hơn. Ứng dụng sẽ hiển thị các video được yêu thích và xem nhiều nhất trên nhiều danh mục khác nhau từ trò chơi, hài kịch đến ăn uống và động vật. Người dùng có thể cài đặt thông qua việc đăng nhập vào ứng dụng TikTok TV bằng tài khoản TikTok hiện có.

,

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Các danh mục đa dạng có mặt trên TikTok TV.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nguoi-dung-internet-viet-nam-da-co-the-xem-clip-tiktok-tren-tv-14435...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nguoi-dung-internet-viet-nam-da-co-the-xem-clip-tiktok-tren-tv-1443580.ngn

TikTok bổ sung tính năng quảng bá để tăng lượt xem, lượt theo dõi

TikTok đã thêm mục Promote cho phép các nhà quảng cáo hướng lượng truy cập đến kênh TikTok cá nhân.

Bấm xem >>

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论