首页 财经内容详情
Chứng khoán hôm nay ngày 28/2: Rủi ro trong ngắn hạn, cơ hội cho trung và dài hạn?

Chứng khoán hôm nay ngày 28/2: Rủi ro trong ngắn hạn, cơ hội cho trung và dài hạn?

分类:财经

标签: # xsmb 30 ngày

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Chứng khoán hôm nay ngày 24/2: Nhà đầu tư có thể gia tăng tỷ trọng tại vùng hỗ trợ Chứng khoán hôm nay ngày 27/2: VN-Index sẽ đối diện rủi ro nếu mất mốc 1.030 điểm?

Trước phiên giao dịch hôm nay, các công ty chứng khoán đã có phân tích, nhận định và khuyến nghị về khả năng chỉ số VN-Index có thể xảy ra để nhà đầu tư tham khảo.

Trước giờ mở cửa phiên giao dịch ngày 28/2, chỉ số VN đang đóng cửa ở mốc 1.021,25 điểm

Theo Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS), trong phiên giao dịch trước đó, thị trường giảm mạnh -18,31 điểm (-1,76%) và đóng cửa ở 1.021,25 điểm. VN-Index đã gãy các ngưỡng hỗ trợ của kênh tăng giá ngắn hạn và có dấu hiệu quay trở lại kênh downtrend (xu hướng giảm giá) trung hạn. Tất nhiên, với phiên vi phạm đầu tiên chưa thể xác nhận ngay VN-index sẽ trở lại xu hướng giảm giá, bởi thị trường vẫn có thể hồi phục sau một đợt rũ mạnh.

Với trạng thái hiện tại, thị trường đang trở nên xấu đi, xu hướng hồi phục đang yếu dần và biên độ của vùng dao động cũng rộng hợn. Xét về xu hướng ngắn hạn thị trường đang trong khu vực rủi ro cao, các cơ hội đầu tư ngắn hạn sẽ không đáng tin cậy trong giai đoạn này.

Với góc nhìn trung và dài hạn, toàn bộ giai đoạn phục hồi vừa qua chỉ là một đợt phục hồi với biên độ rộng sau khi VN-Index hình thành đáy trung hạn (vùng 920-950 điểm). SHS dự báo thị trường đang trong giai đoạn hướng tới khu vực cân bằng mới để tích lũy trở lại. Vùng tích lũy được xác định khi VN-Index dao động với biên độ hẹp dần và khối lượng dao dịch tiếp tục giảm xuống thấp gần như cạn kiệt. Thị trường mặc dù có thể đã qua đáy trung hạn nhưng sẽ cần nhiều thời gian để cân bằng trở lại trước khi có xu hướng mới.

Về ngắn hạn thị trường đang trong khu vực rủi ro khi nguy cơ VN-Index trở lại vận động trong xu hướng giảm điểm trung hạn. Các cơ hội giải ngân ngắn hạn hàm chứa nhiều rủi ro. Nhà đầu tư trung hạn, dài hạn có thể giải ngân đối với các nhóm cổ phiếu đầu ngành, đang tích lũy và không bị điều chỉnh sâu, có kỳ vọng kết quả kinh doanh tiếp tục tăng trưởng trong năm nay.

,

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chứng khoán Tân Việt (TVSI) cũng cho rằng, VN-Index xuất hiện cây nến giảm điểm đi kèm tạo gap giảm và đóng cửa thấp hơn vùng cân bằng tuần trước đó, duy trì tín hiệu tiêu cực. Việc giảm điểm trở lại đi kèm với thanh khoản gia tăng là một tín hiệu không tích cực tại thời điểm hiện tại.

TVSI kỳ vọng sẽ có một nhịp hồi phục ngắn trở lại. Nhịp hồi phục này vẫn chỉ là cơ hội giảm tỷ trọng đối với hàng đang có sẵn. Nhà đầu tư hiện tại không nên mua mới và quan sát kỹ vùng tích lũy cuối tháng 12/2022 ở quanh khu vực 990 – 1.010 điểm.

Theo quan điểm của Chứng khoán MB (MBS), hiện nay thị trường trong nước không có thông tin hỗ trợ, chứng khoán thế giới có thể hồi phục trước kỳ họp 22/3 của Fed. Do vậy chỉ số VN-Index có thể chững đà giảm khi các cổ phiếu đã về ngưỡng hỗ trợ mạnh.

Về kỹ thuật, phản ứng ở mốc 1.000 điểm có thể là điểm tựa cho thị trường trong các phiên sắp tới. Nhiều khả năng thị trường sẽ có nhịp hồi khi kiểm tra ngưỡng hỗ trợ này. Nhà đầu tư có thể chú ý các nhóm cổ phiếu như: đầu tư công, dầu khí, sản xuất điện để cơ cấu hoặc bắt đáy cho danh mục...

Những thông tin nhận định của các công ty chứng khoán chỉ mang tính chất tham khảo và khuyến cáo nhà đầu tư tự chịu trách nhiệm về hành động mua bán cổ phiếu.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论