首页 社会内容详情
新加坡Telegram群组:Hai Phó giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Bình Dương bị bắt

新加坡Telegram群组:Hai Phó giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Bình Dương bị bắt

分类:社会

标签: # xsmb cặp

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 10/3, Quang và Nguyễn Mạnh Tường (49 tuổi, Phó giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-08D ở thị xã Bến Cát) bị điều tra về hành vi Nhận hối lộ.

Bị cáo buộc cùng tội danh còn có hai đăng kiểm viên của trung tâm này Lê Thái Quốc Cường, 32 tuổi, và Hoàng Thanh Phương, 32 tuổi.

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-08D bị khám xét hồi tuần trước. Ảnh: Yên Khánh

Bước đầu, cảnh sát xác định 4 bị can đã nhận tiền để bỏ qua các lỗi khi đăng kiểm xe cơ giới 61-08D, thu lợi bất chính số tiền lớn. Tuần trước, hàng chục cảnh sát đã phong tỏa trung tâm này để khám xét, thu giữ nhiều tài liệu liên quan. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Ngày 10/3, Công an tỉnh Hải Dương khởi tố tội Nhận hối lộ với ông Nguyễn Phú Nam, 44 tuổi, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm 34-04D và ông Đỗ Văn Kiêm, Phó giám đốc. Trước đó, hai phó giám đốc trung tâm đăng kiểm 34-05D cũng bị bắt với cáo buộc Nhận hối lộ.

Cùng ngày, tại Hải Phòng, Sở Giao thông Vận tải cho biết đã nhận được văn bản của Cục Đăng kiểm Việt Nam về việc phối hợp với Công an thành phố xử lý sai phạm trong lĩnh vưc đăng kiểm xe cơ giới.

,

新加坡Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 24/2, Cục Đăng kiểm đã kiểm tra Trung tâm đăng kiểm 15-05D ở quận Ngô Quyền, Hải Phòng và nhận thấy có dấu hiệu sử dụng phần mềm can thiệp, sửa chữa kết quả kiểm tra phanh làm thay đổi kết quả từ không đạt thành đạt để cấp giấy chứng nhận và cấp tem kiểm định khi không đảm bảo an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Hải Phòng có 7 trung tâm đăng kiểm, 15-05D là đơn vị đầu tiên bị đề nghị điều tra.

Chiều 10/3, nhiều xe đến Trung tâm 15-05D để đăng kiểm. Ảnh: Lê Tân

Hơn hai tháng qua, công an trên cả nước liên tiếp điều tra sai phạm trong hoạt động đăng kiểm, khám xét gần 40 trung tâm, khởi tố hơn 300 người về các tội: Nhận hối lộ, Môi giới hối lộ, Giả mạo trong công tác Sản xuất, mua bán công cụ, phần mềm để sử dụng vào mục đích trái pháp luật.

Bước đầu, nhà chức trách ước tính có cả trăm nghìn giấy chứng nhận kiểm định đã được cấp sai quy định. Việc này là đặc biệt nghiêm trọng, gây mất an toàn cho người điều khiển phương tiện và người đi đường. Số tiền các bị can hưởng lợi chưa được thống kê đầy đủ, song có thể lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Yên Khánh - Lê Tân

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论