首页 社会内容详情
三公赔率 (www.ad6868.vip):Nga: 3 nhà khoa học về công nghệ tên lửa siêu thanh bị cáo buộc phản quốc

三公赔率 (www.ad6868.vip):Nga: 3 nhà khoa học về công nghệ tên lửa siêu thanh bị cáo buộc phản quốc

分类:社会

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

科学上网电报群www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的科学上网电报群登录网址、科学上网电报群备用网址、科学上网电报群最新网址、科学上网电报群手机网址、科学上网电报群管理网址、科学上网电报群会员网址。提供科学上网电报群APP下载,科学上网电报群APP包含科学上网电报群代理登录线路、科学上网电报群会员登录线路、科学上网电报群信用网开户、科学上网电报群现金网开户、科学上网电报群会员注册、科学上网电报群线上投注等业务。

Điện Kremlin hôm 17-5 cho biết 3 nhà khoa học chuyên về công nghệ tên lửa siêu thanh đang đối mặt cáo buộc "rất nghiêm trọng". Cụ thể, những người này đang bị điều tra về cáo buộc phản quốc. 

Ông Dmitry Peskov, phát ngôn viên Điện Kremlin, nói ông có biết về một bức thư ngỏ từ các nhà khoa học tại vùng Siberia lên tiếng bảo vệ 3 nhà khoa học nói trên nhưng đây là vấn đề của các cơ quan an ninh và họ đang làm công việc của mình.

  • Nga bắt đầu sản xuất hàng loạt tên lửa siêu thanh mới

Reuters cho biết lá thư trên được công bố hôm 15-5, theo đó các đồng nghiệp của 3 nhà khoa học Anatoly Maslov, Alexander Shiplyuk và Valery Zvegintsev khẳng định họ vô tội và vụ việc đe dọa gây hại nghiêm trọng đến ngành khoa học Nga. 

3 nhà khoa học Anatoly Maslov, Alexander Shyplyuk và Valery Zvegintsev. Ảnh: Yahoo! News

,

三公赔率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公赔率登录网址、三公赔率备用网址、三公赔率最新网址、三公赔率手机网址、三公赔率管理网址、三公赔率会员网址。提供三公赔率APP下载,三公赔率APP包含三公赔率代理登录线路、三公赔率会员登录线路、三公赔率信用网开户、三公赔率现金网开户、三公赔率会员注册、三公赔率线上投注等业务。

,

Đầu đạn tên lửa siêu thanh Kh-47 Kinzhal của Nga tại Viện nghiên cứu khoa học ở thủ đô Kiev - Nga hôm 12-5. Ảnh: Reuters

Trước đó, vào năm 2012, hai ông Maslov và Shiplyuk trình bày kết quả thử nghiệm thiết kế tên lửa siêu thanh tại một cuộc hội thảo ở Pháp. Đến năm 2016, cả ba nhà khoa học nói trên là tác giả của một công trình nghiên cứu liên quan đến công nghệ này tại Viện Cơ học Lý thuyết và Ứng dụng Khristianovich (ITAM) ở TP Novosibirsk - Nga.

Theo lá thư trên, ITAM thường xuyên kiểm tra tài liệu được các nhà khoa học trình bày tại các diễn đàn quốc tế để bảo đảm chúng không chứa thông tin mật. 

Theo truyền thông Nga, ông Zvegintsev bị bắt giữ 3 tuần trước vì cáo buộc đăng tải công trình nghiên cứu về khí động lực học trên một tạp chí khoa học nước ngoài. Ông này đang bị quản thúc tại gia. Trước đó, hai ông Shiplyuk và Maslov lần lượt bị bắt vào tháng 8 và tháng 6-2022. 

Tranh cãi trên xảy ra trong bối cảnh Nga tuyên bố nước này đang dẫn đầu thế giới về tên lửa siêu thanh, có tốc độ di chuyển lên đến 12.250 km/giờ để tránh hệ thống phòng không đối phương. Ukraine hôm 16-5 cho biết đã bắn hạ 6 tên lửa siêu thanh của Nga nhưng phía Moscow đã bác bỏ thông tin này. 

,

w88www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。w88开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。w88是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论